Neymar phản ứng thế nào khi bị tố ăn vạ để kiếm quả penalty?

neymar gamba osaka

Theo Neymar, anh không ăn vạ và cam kết quả penalty ở trận thắng 6-2 trước Gamba Osaka hôm 25/7 là lựa chọn chuẩn xác từ tổ người điều khiển trận đấu. 5Goal.com đã tổng hợp được tình huống và có phân tích như sau:

PSG vừa có trận giao hữu với Gamba Osaka. Phút 32, neymar thâm nhập vòng ngăn chặn đối phương sau đường chuyền của chiến hữu. Trong cố gắng truy cản, Genta Miura chưa từng động vào Neymar. Kể cả, hậu vệ bên phía Gamba Osaka còn có cử chỉ thu chân. Nhưng thật ra, vì sao bên phía PSG lại ăn vạ như vậy?

Nhìn thoáng qua có thể thấy như Neymar bị đối phương quét trụ. Tuy nhiên bức ảnh quay chậm thể hiện Genta Miura chưa từng động vào chân của cầu thủ người Brazil. Tổ người điều khiển trận đấu đã bị ăn cú lừa lúc Neymar nằm sân và vùng vẫy, gương mặt của anh đầy vẻ đau lòng.

neymar gamba osaka
Sự việc mang tới những tranh cãi

Do trận thi đấu không dùng VAR, ông Nakamura đành cho PSG hưởng Penaty. Neymar cũng là người hoàn tất quả đá 11m về sau. Ở trận thi đấu này, câu lạc bộ cộng hòa Pháp đã chơi áp đảo và giành thắng lợi 6-2.

Sau cuộc đấu, trang Ge đăng hoàn cảnh Neymar ăn vạ để kiếm quả 11m, ngôi sao người Brazil tức thời hồi đáp. Anh tâm sự lại thông tin của Ge kèm lời nhắn: “Vậy ai đốn ngã ? Penalty cụ thể khá rõ ràng. Ge vẫn luôn là Ge. Toàn các thành viên chưa một lần nào đá banh đi bình phẩm.”

Phản ứng của Neymar khiến nhiều CĐV không bằng lòng. Một người thảo luận: Một hoàn cảnh ăn vạ cụ thể, đừng diễn kịch nữa”. Người khác nói: “Yên lặng dường như sẽ tốt hơn cho Neymar”. Người thứ 3 viết: “Quá nhiều trường hợp diễn kịch rồi, hãy lớn lên lên.”

5/5 - (1 bình chọn)