Nghi thức quỳ gối trước trận đấu được Premier League thay đổi

thay đổi nghi thức quỳ gối

5Goal.comCác nhà tổ chức Premier League xác nhận những thay đổi ‘quỳ gối chống lại phân biệt chủng tộc’ cho mùa giải 2022/23.

Các cầu thủ Premier League không quỳ gối trước mỗi trận đấu. Hành động này chỉ áp dụng cho các trận đấu được chọn trước.

thay đổi nghi thức quỳ gối
Premier League thay đổi nghi thức quỳ gối trước trận đấu

Đội trưởng của tất cả 20 câu lạc bộ Premier League đã thông qua các quy định mới. Cả hai bên đều muốn xóa bỏ nạn phân biệt chủng tộc trong bóng đá và tìm ra giải pháp triệt để hơn cho việc quỳ gối không còn giữ được ý nghĩa ban đầu.

Các thuyền trưởng của Premier League đưa ra một tuyên bố chung: “Chúng tôi đã quyết định đầu gối tay ấp vào những thời điểm quan trọng trong suốt mùa giải để thể hiện tinh thần đoàn kết chống lại mọi hành vi phân biệt chủng tộc.

Chúng tôi đoàn kết trong việc xóa bỏ định kiến ​​về chủng tộc và tạo ra một xã hội hòa nhập, tôn trọng tất cả mọi người và hưởng các cơ hội bình đẳng.”

Ở vòng đấu đầu tiên của mùa giải mới, tất cả các trận đấu đều có phần tiềm thức. Ngoài ra, hãy lên kế hoạch trước cho các vòng thi “Không phân biệt chủng tộc” vào tháng 10 và tháng 3.

Các cầu thủ sẽ quỳ ở vòng giveaway, trận đấu cuối cùng của mùa giải và các trận chung kết Cúp FA và Cúp Liên đoàn.

Bournemouth đã không quỳ gối ở mùa giải trước nhưng sẽ ủng hộ ý tưởng của Premier League về việc quỳ gối trong các trận đấu quan trọng. Trong khi đó, Swansea và Bristol City, những CLB thuộc hệ thống giải nhà nghề Anh, sẽ không chịu quỳ gối ở mùa giải tới.

5/5 - (1 bình chọn)