Người chơi Valorant sẵn sàng ‘đá đểu’ đối thủ bằng biểu tượng cảm xúc

valorant

5Goal.comValorant đã đề cập đến một tính năng mới được thiết kế để giúp người chơi tự do xuất hiện đàn áp đối thủ khi bị đánh bại.

Kể từ khi ra mắt trò chơi FPS đầu tiên của Riot vào năm 2019, Valorant đã mang lại rất nhiều niềm vui cho mọi người chơi. Mới đây, một Twitter chuyên rò rỉ thông tin về Valorant đã chia sẻ đến game thủ những tính năng mới của tựa game FPS hấp dẫn.

Tính năng này giúp người chơi trấn áp đối thủ khi bị hạ gục. Theo tin đồn, nhiều khả năng Valorant sẽ phát hành biểu tượng cảm xúc trong thời gian tới. Đây cũng là một bước đột phá trong trò chơi này.

valorant
Người chơi Valorant có thể sử dụng nét mặt để khiêu khích đối thủ

Bởi vì việc sử dụng biểu cảm trong các trò chơi eSports đã rất quen thuộc, nó mang lại niềm vui cho người chơi hơn bao giờ hết. Nếu đã là một người chơi eSports lâu năm, bạn chắc chắn sẽ thấy rằng khả năng “cà khịa” bất kỳ đối thủ nào là hầu như vô hạn, đặc biệt là đối với các game thủ chuyên nghiệp. Bởi vậy, sự phổ biến của việc sử dụng các biểu cảm ngày càng tăng.

Có thể thấy, nỗi buồn của người này là niềm hạnh phúc của người khác, đó là điều mà người chơi hằng mong đợi. Chẳng nói đâu xa, trong game Liên Minh Huyền Thoại của RIOT, người chơi luôn khiêu khích đối thủ bằng những biểu cảm trêu chọc hoặc phun sơn.

Theo chia sẻ thêm, các biểu tượng cảm xúc trong “Valorant” được sử dụng ở góc nhìn thứ ba tương tự như trong game “Fortnite”, và người chơi không thể di chuyển khi sử dụng nó. Ngoài ra, người chơi có thể chọn một số biểu thức cố định trong các trò chơi mà họ tham gia.

5/5 - (1 bình chọn)