Nước mắt rơi khi đội cầu lông Ấn Độ thua Malaysia trong trận chung kết

srikanth

5Goal.comẤn Độ đã thất bại trước Malaysia để giành HC bạc trong cuộc thi đồng đội cầu lông Đại hội khối Thịnh vượng chung. Nhiều tay vợt đã khóc vì trận thua.

Trong loạt đấu tối qua, Satwik/Chirag Shetty đã thua Aaron Chia/Wooi Soh. Sindhu sau đó gỡ hòa với chiến thắng 1-1 trong trận đấu đơn nữ. Nhưng Ng Tze Yong đã đánh bại Srikanth trong trận đấu bản lề để đưa Malaysia dẫn trước 2-1.

Và trong trận chung kết, đôi nữ Gayatri/Treesa đã không thể tìm được hy vọng cho Ấn Độ. Họ để thua một đối thủ cân bằng và phối hợp nhịp nhàng hơn, trong đó Ấn Độ chính thức thua 3-1 và nhìn Malaysia giành HCV.

srikanth
Sau trận thua, Srikanth đã bật khóc

Trận thua rất đau đớn cho các cầu thủ Ấn Độ bởi về lý thuyết nếu được đánh giá cao hơn đối thủ, họ sẽ thua rất nhiều ván không cần thiết.

Srikanth là một ví dụ điển hình. Xếp hạng thế giới của anh ấy là thứ 13, trong khi đối thủ của anh ấy là thứ 42. Cách biệt như vậy nhưng Srikanth vẫn không thể tận dụng và để thua ngược 1-2. Đây có thể sẽ là trận thua khiến người chơi thất vọng.

Sau trận đấu, anh ấy đã khóc như mưa. Đồng đội Satwiksairaj Rankedlydy cho biết anh chưa bao giờ thấy Kidambi Srikanth khóc như vậy trong đời: “Srikanth đã quá tuyệt vọng. Đó không phải là lỗi của anh ấy dù anh ấy đã tự trách mình. Tôi thậm chí đã thua một trận”.

Satwiksairaj cho biết anh ta cũng phải chịu trách nhiệm về trận thua, vì anh ta và đối tác Chirag đã thua ở trận đấu đôi.

Không chỉ Srikanth mà nhiều cầu thủ khác cũng không giữ được bình tĩnh. Satwiksairaj cho biết: “Gayatri và Treesa rất thất vọng sau khi mất mát, và Treesa cũng khóc.

Tôi nghĩ nỗi đau nên ở lại đó. Nó chưa phải là dấu chấm hết cho chúng tôi, có lẽ những mất mát này sẽ thúc đẩy chúng tôi làm điều gì đó lớn lao hơn. Biết đâu Srikanth sẽ giành HCV vô địch thế giới!”, Satwiksairaj bày tỏ niềm mong mỏi.

5/5 - (1 bình chọn)