Paris Saint-Germain đã chiêu mộ thành công cầu thủ Renato Sanches

Renato Sanches

5Goal.comTiền vệ Renato Sanches đã chính thức gia nhập Paris Saint-Germain sau 3 năm thi đấu ấn tượng tại Lille và 1 chức vô địch Ligue 1.

Paris Saint-Germain chiêu mộ thành công Renato Sanches

Renato Sanches thay thế Giorgio Wijnaldum dưới dạng cho mượn tại Roma tại Paris Saint-Germain.

Renato Sanches
Paris Saint-Germain chiêu mộ thành công Renato Sanches

Paris Saint-Germain ký hợp đồng với Sanches với giá 15 triệu euro. Năm 2019, Lille Sanches ký hợp đồng từ Bayern Munich với giá 5 triệu euro.

Sanches đã ký hợp đồng 5 năm với Paris Saint-Germain. Các nhà đương kim vô địch Ligue 1 cũng có tùy chọn gia hạn thêm một năm.

“Tôi rất vui khi có mặt ở Paris”, Sanches nói trên trang web của Paris Saint-Germain. “Tôi chắc chắn rằng mình đã lựa chọn đúng khi ký hợp đồng với câu lạc bộ. Tôi chọn Paris Saint-Germain vì tôi nghĩ đó là dự án tốt nhất cho mình. Điều quan trọng là tôi phải ở lại Pháp vì tôi đã quen với điều đó.”

Tôi rất vui khi có thể cạnh tranh với một số đồng nghiệp người Bồ Đào Nha của tôi. Điều này có thể làm cho quá trình tích hợp dễ dàng hơn. Tôi biết Nuno Mendes và Danilo Pereira, nhưng không biết Vitinha. Tôi đã nói chuyện với Nuno trước khi ký hợp đồng. Anh ấy có rất nhiều điều tốt đẹp để nói về Paris Saint-Germain.”

Sanches là tân binh thứ 5 của Paris Saint-Germain trong mùa Hè này sau Nordi Mukiele, Nuno Mendes và Vitinha. Hugo Ekitike đã trả lại cho Reims dưới dạng cho mượn.

Paris Saint-Germain vẫn có thể chiêu mộ trước khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè kết thúc. Milan Skriniar của Inter Milan đang là mục tiêu của Paris Saint-Germain để thay thế Kimpembe. Ngoài ra, nếu Frenkie de Jong rời Barcelona, ​​anh ấy cũng được cho là sẽ gia nhập Paris Saint-Germain.

5/5 - (1 bình chọn)