Pau FC xác nhận tân binh đá cùng vị trí với cầu thủ Quang Hải

Marius Ros

Câu lạc bộ của Quang Hải, Pau FC vừa qua đã công bố lính mới Marius Ros trước thời điểm xảy ra trận ra quân tại cup quốc gia Pháp. 5Goal.com đã cập nhật nhanh cho anh em thông tin cực hot này như sau:

Pau FC thông báo lính mới đá cùng chổ với Quang Hải

Trên trang chủ CLB Pau đã đăng thông tin báo cáo về chuyện chiêu dụ thành công Marius Ros. Cầu thủ được sinh năm 2001 này sẽ nhanh chóng được đăng kí, để có thể được lựa chọn ngay trong cuộc đấu ra quân chạm trán với Guingamp xảy ra ngày 31/7 tới.

Lính mới Marius Ros là cầu thủ người Pháp thi đấu ở vị trí cầu thủ công hoặc trung phong lùi. Cạnh đó, anh còn có khả năng đá được ở cả 2 biên. Ưu điểm của cầu thủ này nằm ở sự khôn khéo sắp đặt, tiến độ và sức trẻ.

Marius Ros
Pau FC công bố lính mới Marius Ros.

Theo tờ báo Transfermarkt, cầu thủ có năm sinh 2001 mang áo số 15, cao 1m75 và được ra giá 100.000 euro. Với sự có mặt của lính mới đá cùng chổ đứng, Quang Hải chắc chắn bắt buộc phải đua tranh thêm với 1 đối phương để chiếm suất đá chính.

Ở các trận thi đấu giao hữu vừa rồi, HLV Didier Tholot đặc cách dùng lính mới Eddy Sylvestre ở địa điểm số 10 – ngay bên dưới tiền đạo trong cấu trúc 4-2-3-1. Quang Hải đã được vị kế hoạch gia này dùng trong chức năng cầu thủ công.

Anh chỉ có khoảng 20 phút đầu của trận thi đấu với CLB Landes là chơi ở cánh phải. Đồng thời là trận độc nhất cầu thủ được sinh năm 1997 đá chính trong thời kì chuẩn bị sẵn giải đấu của Pau FC.

Bên cạnh đó, Quang Hải cũng đang phải đua tranh suất đá chính với trung phong người Pháp Eddy Sylvestre, ở trận giao hữu gặp CLB Niortais vừa rồi, Sylvestre đá chính, còn Quang Hải vào sân trong 30 phút chót trận.

Tuy nhiên, theo nhiều thông tin được đánh giá cao thì Quang Hải chắc chắn sẽ được đá chính trong cuộc đấu giữa Pau FC và Guingamp ở trận khai Ligue 2. Lần chạm trán sẽ xảy ra ngay tại thời điểm 00h00 ngày 31/7 trên sân Stade du Roudourou.

5/5 - (1 bình chọn)