Pep: Toàn đội sẽ trợ giúp tích cực cho Haaland

haaland

Trước thời điểm trận tranh Siêu cúp Anh 2022, HLV Pep Guardiola tỏ rõ niềm tin của bản thân về chuyện trung phong Erling Haaland sẽ đẩy mạnh được những việc tối ưu nhất tại đội chủ sân Etihad.

Pep kì vọng vào Haaland

Những ngày hè 2022, Erling Haaland tham gia đội chủ sân Etihad từ Dortmund với giá 51 triệu bảng. Anh hòa nhập cực nhanh với câu lạc bộ mới. Trong đó, phải nhắc đến pha lập công ngay trong ngày giới thiệu ở cuộc chạm trán Bayern Munich vừa qua.

HLV Pep Guardiola kì vọng không nhỏ vào cậu học sinh ở giải đấu 2022/23 tới. Trước thời điểm trận tranh Siêu cúp Anh với Liverpool, kế hoạch gia người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ về Haaland.

haaland
Haaland được Pep kì vọng và tăng cường hỗ trợ trước thềm mùa giải mới.

Pep chia sẻ:

‘Haaland đã sẵn lòng thi đấu. Đây chính là điều tôi chờ mong. Cậu ấy hòa nhập cực kỳ tốt với toàn đội. Haaland rất dân dã trong phòng thay đồ và chuẩn bị đầy đủ lĩnh giáo quan điểm từ chúng ta.

Nếu đội chủ sân Etihad thi đấu tốt, biết làm nên những thời cơ, mở bóng thật nhiều vào vòng ngăn chặn thì tôi tin Haaland sẽ tăng cường hết khả năng đánh hơi bàn thắng đáng gờm của bản thân. Tuy nhiên, cậu ta sẽ không phải tự làm mọi việc. Bọn tôi sẽ giúp cậu ấy.

Đội chủ sân Etihad phải có sự trang bị tốt, tấn công và phòng ngự hữu hiệu. Bởi lẽ nếu bọn tôi chơi tệ thì Haaland cũng không ghi được pha ghi bàn.’

Trận tranh Siêu cúp Anh 2022 giữa Liverpool vs đội chủ sân Etihad xảy ra vào 23h ngày 30/7 (theo giờ nước việt nam). 5Goal.com sẽ cập nhật cho anh em những thông tin tiếp theo của trận đấu.