Quang Hải được chấm điểm cao ở Pau FC tại vòng 1 Ligue 2

Quang Hải

Dù chỉ thi đấu trên sân trong vòng nửa giờ, tuy nhiên Quang Hải vẫn chơi khá lạc quan và được chấm điểm cao nhất trong lực lượng trận đấu CLB Pau.

Như thế là là cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã chính thức có màn trình làng tại cuộc thi Ligue 2 của Pháp kể từ khi được HLV Tholot tung vào sân ở phút thứ 60 của trận thi đấu với Guingamp tại vòng 1.

Trong nửa giờ chơi bóng trên sân, anh được xếp vị trí cầu thủ công lệch phải và đảm trách tổng cộng các quả sút phạt của Pau FC. Tuy nhiên ở một cuộc thi lớn như Ligue 2, Hải ‘con’ cũng gặp khá nhiều lúng túng để bắt nhịp.

Quang Hải
Quang Hải chơi năng nổ khi được tham gia sân từ hiệp 2 trận gặp Guingamp

Phải mất 6 phút, Quang Hải mới có pha chạm bóng đầu tiên bằng một đường chuyền cho chiến hữu. Tuy nhiên anh vẫn rất cố gắng đi không bóng và thể hiện sự nhanh nhảu, kỹ thuật và có thể hoà nhập tốt.

Theo khảo sát từ Sofascore, Quang Hải chạm bóng 9 lần, có 7/7 đường chuyền chuẩn xác và 2 trong số 7 đường chuyền đó được mở ra những pha tấn công hung hiểm cho Pau FC. Cầu thủ được sinh ra vào năm 1997 được giao thi hành pha đá phạt góc bên phía cánh phải và một pha đá phạt yên ổn khác.

Đáng tiếc, trong một cuộc đấu mà Pau FC biểu lộ non yếu hơn triệt để trước đối phương, sự có mặt của Quang Hải đã chẳng thể làm nên khác biệt lớn. Nhưng với những gì diễn ra, anh vẫn được chấm điểm cao nhất bên phía Pau với điểm số là 6,9 điểm. Người trấn giữ khung thành Olliero là người nhận điểm thấp kỷ lục bên phía Pau khi chỉ được 5,6 điểm

Quang Hải
Màn trình diễn của Hải con trong nửa tiếng thi đấu trên sân được chấm khá cao

Vào ngày 7/8 tới, Quang Hải và các chiến hữu sẽ đi vào vòng đấu thứ hai diễn ra trên sân nhà lúc Pau đón tiếp các cầu thủ Dijon. Với những gì lột tả trong trận thi đấu với Guingamp, fan nước Việt Nam mong đợi Quang Hải không ngừng được trao thời cơ ra sân.

5Goal.com – Trang thông tin tổng hợp bóng đá nhanh nhất hiện nay.

5/5 - (1 bình chọn)