Quang Hải kiểm tra y tế lần 2 trước thời điểm Ligue 2 khởi tranh

Quang Hải

Cầu thủ Nguyễn Quang Hải có thể có lần nữa kiểm tra sức khỏe tại Pau FC trước thời điểm cùng đội đi vào giải đấu mới.

Quang Hải điều tra y tế lần 2 trước thời điểm Ligue 2 khởi tranh

Căn cứ vào đó, trong một năm thi đấu câu lạc bộ có khả năng có nhiều buổi điều tra y tế. Kể cả trước thời điểm xảy ra cuộc thi, các cầu thủ của Pau FC cũng sẽ được kiểm tra thể trạng. Điều đó cam kết cho lực lượng trận đấu của câu lạc bộ cộng hòa Pháp luôn giá trị nhất.

NHM nước ta đang triển vọng Quang Hải có khả năng có được sức khỏe tối ưu nhất để dự trận ra quân tại Ligue 2. Song song với việc bảo đảm sức khỏe khả quan, cầu thủ cũng sẽ được chọn lựa để hợp lí về phương diện chuyên ngành theo nhận xét của huấn luyện viên. Từ đó, HLV Tholot mới nhiều khả suy tính về phương diện nhân sự lực lượng trận đấu chính và lực lượng dự bị.

Quang Hải
Quang Hải có khả năng có buổi điều tra y tế thứ hai tại Pau FC

Trong tháng bảy mới đây, Pau FC đã có tổng số 4 cuộc đấu giao hữu và Quang Hải đều tham gia dù ít hay rất lâu. Cựu sao của thủ đô đã đối kháng tổng số gần 200 phút thi đấu cho Pau FC. Ở trận đá chính, Quang Hải ghi được 1 bàn và 1 pha kiến tạo. Trận giao hữu sau cùng chạm mặt với Chamois Niortais, theo HLV Tholot, là bài điều tra được ông đặc biệt quan tâm.

Trong trận thi đấu này, Quang Hải có một đường chuyền rất khôn ngoan khiến đối phương ngạc nhiên, tạo khả năng lập công cho chiến hữu, tuy nhiên pha ghi bàn vẫn không đến. 4 trận giao hữu với 4 đối thủ không giống nhau, tuy nhiên có điểm tương đồng là rất dữ dội về thể chất – điều mà các địch thủ tại Ligue 2 đều có.

Sẻ chia về cầu thủ người Việt Nam, HLV Tholot lên tiếng, đối phương tại Ligue 2 đều có lối đá mạnh mẽ, khỏe mạnh trở lại và thể hình vượt bậc nên ông kỳ vọng Quang Hải sẽ cố gắng.

Theo lịch thi đấu, vào 0 giờ (giờ nước ta) ngày 31/7, cầu thủ được sinh ra vào năm 1997 và Pau FC có khả năng có trận đấu đầu tiên tại Ligue 2 gặp phải với Guingamp. 5Goal.com sẽ tiếp tục cập nhật trận đấu này ở bài viết sau.

5/5 - (1 bình chọn)