Rangnick bỏ ngỏ tương lai của Ronaldo, thừa nhận Man Utd cần ‘hai hoặc ba tiền đạo mới’

ronaldo

Cầu thủ người Đức sẽ gắn bó với Old Trafford với tư cách là một nhà tư vấn, nhưng miễn cưỡng trả lời về việc liệu siêu sao người Bồ Đào Nha có ở lại hay không

Ralf Rangnick đã để quyết định về tương lai của Cristiano Ronaldo tại Manchester United trong tay của huấn luyện viên sắp tới Erik ten Hag, nhưng ông đã sẵn sàng thừa nhận rằng Quỷ đỏ cần “hai hoặc ba tiền đạo mới trong mùa giải tới”.

Siêu sao người Bồ Đào Nha ở Old Trafford đã phải đối mặt với những câu hỏi về giá trị của anh ấy đối với sự nghiệp tập thể trong giai đoạn 2021-22, nhưng vẫn ghi được 23 bàn thắng để giữ một bộ trang phục không phù hợp trong cuộc săn tìm suất dự châu Âu.

Đã có những gợi ý rằng anh ấy sẽ rời bỏ năm cuối cùng của một hợp đồng béo bở khi chiến dịch hiện tại kết thúc, nhưng ông chủ tạm thời Rangnick – người sẽ gắn bó với vai trò cố vấn đồng thời nắm quyền điều hành đội tuyển quốc gia Áo – miễn cưỡng nói về việc, liệu người chiến thắng Quả bóng vàng năm lần có còn là cầu thủ của United trong các năm 2022-23 hay không.

Cristiano Ronaldo sẽ ở lại Manchester United?

Khi câu hỏi đó được Sky Sports đặt cho Rangnick trước cuộc đụng độ với Brentford ở Premier League, chiến lược gia người Đức nói: “Đây là câu hỏi bạn cần hỏi Erik ten Hag.

Ronaldo đã cho thấy rằng, anh ấy vẫn có thể là một phần quan trọng của đội này, nhưng thực chất là đội cần thêm một số tiền đạo. Nên có hai hoặc ba tiền đạo mới trong mùa giải tới, điều đó khá rõ ràng.”

ronaldo
Rangnick bỏ ngỏ tương lai của Ronaldo

Rangnick đã nói chuyện với Ten Hag chưa?

Rangick vẫn chưa thảo luận về Ronaldo với Ten Hag, không có bất kỳ cuộc đàm phán nào diễn ra giữa các huấn luyện viên trưởng của United hiện tại và tương lai.

Được hỏi về việc liệu ông ấy đã nói chuyện với một người đàn ông đang tham gia chiến dịch hiện tại ở Eredivisie có hy vọng là Ajax hay không, Rangnick nói: “Tôi khá chắc chắn rằng anh ấy có số điện thoại của tôi!

“Anh ấy còn một vài trận nữa để chơi với Ajax, chúng tôi còn ba trận nữa để chơi ở đây. Bất cứ khi nào anh ấy muốn nói chuyện với tôi và trao đổi ý kiến ​​của chúng tôi, tôi rất vui khi làm điều đó.”

Manchester United sẽ ký hợp đồng với bao nhiêu cầu thủ vào mùa hè?

Kế hoạch chuyển nhượng cần được United vạch ra ở một số giai đoạn trong những tuần tới, với điều quan trọng là họ không để người khác bắt kịp khi một cửa sổ chuyển nhượng khác mở ra.

Đầu tư trong những năm gần đây mang lại ít lợi nhuận, vì những người như Liverpool và Manchester City đã cho thấy điều đó nên được thực hiện như thế nào, nhưng Rangnick tin rằng khoảng cách với các đối thủ không đội trời chung có thể được thu hẹp sớm hơn nhiều người nghĩ.

Anh ấy đã nói về việc chiêu mộ của Quỷ đỏ: “Nếu bạn nghĩ về Manchester City và Liverpool, họ đã mang về [cầu thủ] mỗi kỳ chuyển nhượng.

Họ tăng cường sức mạnh cho đội bóng, họ mang về những cầu thủ không phổ biến ở thời điểm họ ký hợp đồng và phát triển thành hai đội bóng xuất sắc nhất thế giới.

Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ chơi trận chung kết Champions League sau vài tuần nữa. Điều này cho thấy nó có thể xảy ra và không nhất thiết phải cần ba, bốn năm để làm được điều đó”.

Tương lai của Ronaldo như thế nào? 5Goal.com sẽ cập nhật cho bạn ở các bài viết tiếp theo.
5/5 - (5 bình chọn)