Riot có kế hoạch ngừng phát hành các tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại

riot lmht

5Goal.comVới sự ra đời liên tục của các tướng mới với cơ chế lạ khiến người chơi Liên Minh không khỏi choáng ngợp.
Quá nhiều thông tin, khó cân bằng cũng là một vấn đề lớn. Như vậy, Riot có thể tạm ngừng giới thiệu thành viên mới cho đấu trường công lý trong thời gian tới.

Nguồn cung cấp tướng đa dạng luôn là trọng tâm của các game MOBA, nhưng dưới sự Liên Minh hiện tại, việc giới thiệu quá nhiều tướng mới đã khiến trò chơi rơi vào khủng hoảng phong phú, và các thành viên mới của lục địa Runneterra không còn được chào đón nữa, khi họ trở thành nguồn gốc của những cuộc tranh giành quyền lực bất tận.

riot lmht
Nhà vô địch mới nhất của Liên Minh huyền thoại: Nilah

Đặc biệt đối với những người mới tham gia giải đấu, việc liên tục phải điều chỉnh khiến họ cảm thấy sợ hãi, còn đối với những game thủ lâu năm mới trở lại game sau một thời gian dài, sự mới mẻ của danh sách cũng khiến họ lạc lối. Trong một cuộc thảo luận gần đây, trưởng nhóm cân bằng của Riot chia sẻ: “Anh và các đồng nghiệp của mình đang cân nhắc việc tạm dừng mở rộng quân đội Liên Minh, một quyết định cực kỳ khó khăn, nhưng chúng tôi nhắc lại rằng trong mọi trường hợp, chúng tôi chỉ dừng việc ra mắt nếu chúng tôi không thể ra mắt thêm những tướng mới lạ. Việc ra mắt với nhiều tướng với cơ chế lạ sẽ làm tốn thời gian thích nghi của người chơi, chưa kể chúng tôi cũng phải tốn cồn cân bằng nữa”

zeri
Zerry cũng là một trong những tướng mới mạnh nhất và rất khó để cân bằng

Anh chàng cũng chia sẻ thêm: “Nếu chúng ta không nỗ lực, những điều phi lý trong game luôn rất dễ xảy ra. Bạn cứ tưởng tượng án tử hình của Thresh được ném ra như móc câu nhưng lại bay qua xuyên qua các tướng, điều này thật quá nực cười đúng không? Vì vậy, chúng ta phải suy nghĩ về điều đó trước khi tung ra các tướng.”

Người đứng đầu bộ phận cân bằng trò chơi cũng bày tỏ sự thông cảm với những người chơi mới, nếu không muốn làm quen với hơn 160 tướng khác nhau trong một khoảng thời gian ngắn, anh ta đang cố gắng hiểu từng tướng nếu không muốn bị trừng phạt, anh ấy giải thích rằng Riot sẽ cố gắng hết sức để chấm dứt cơn ác mộng này.

lmht
Kho tướng khổng lồ của LoL

Riot vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc ngừng phát hành tướng, vì vậy chúng tôi đang chuẩn bị cho một Udyr mới vào tháng 8 này, nhưng dù sao, những tuyên bố trên khá tích cực vì chúng cho thấy Riot cũng rất quan tâm đến cộng đồng người chơi.

5/5 - (1 bình chọn)