Riot Games xác nhận rằng Malphite sẽ là vị tướng tiếp theo được “trùng tu”.

Malphite

Quả thực, sự xuất hiện của Malphite có rất nhiều vấn đề mà Riot cần giải quyết. Những thông tin về nhân vật này được 5Goal.com cập nhật như sau:

Bên cạnh yếu tố lối chơi hay cốt truyện, ngoại hình nổi bật cũng rất quan trọng trong việc xác định liệu nhân vật có được sử dụng nhiều trong Liên Minh Huyền Thoại hay không. Vai trò của “gái xinh – trai đẹp”, hoặc các nhân vật trong bộ dạng lạnh lùng như Akali, Ezreal, Silas, Yasuo, v.v., được sử dụng khá cao. Đồng thời, hàng loạt nhân vật kém hấp dẫn như Skarner, Ivern, Singed đều bị người chơi bỏ qua.

Malphite tuy không quá tệ nhưng phong độ của vị tướng này lại quá lỗi thời khiến nhiều người chơi hiểu nhầm. Nhiều người thậm chí không biết rằng phần nổi bật trên cơ thể của Malphite thực sự là đầu của nhân vật. Tuy nhiên, khá nhiều người chơi đã gửi ý kiến ​​đến Riot Games rằng họ cần sớm cập nhật Malphite.

Malphite
Phiên bản Malphite (phải) tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với Liên Minh Huyền Thoại trên PC

Trong một lần hợp tác gần đây với Riot Reav3, trưởng nhóm sản xuất Giải vô địch Liên minh huyền thoại, Malphite cuối cùng đã xác định được tương lai. Riot Reav3 đặc biệt tin rằng bộ kỹ năng của Malphite nên vẫn đơn giản và dễ hiểu, vì nó rất cần thiết cho Liên Minh Huyền Thoại. Về ngoại hình, Riot cảm thấy Malphite cần được nâng cấp để hình ảnh bắt mắt và hợp lý hơn.

Một trong những đề xuất của Riot về việc thay đổi ngoại hình của Malphite là có được phiên bản di động của nhân vật này. Về cơ bản, Malphite vẫn giữ được vẻ cứng cỏi và cứng rắn khi bước vào cõi bí mật hoang dã, nhưng phần đầu được thiết kế rõ ràng hơn.

Tất nhiên, ngoài Malphite, Riot Games còn rất nhiều nhân vật khác cần được nâng cấp trong thời gian tới, không chỉ hình ảnh, mà còn cả lối chơi. Vì tốc độ ra tướng quá nhanh nên Riot khiến nhiều nhân vật cũ trong Liên Minh Huyền Thoại bị lãng quên, mặc dù họ không hề yếu. Có lẽ họ nên làm chậm các anh hùng mới và tập trung nhiều hơn vào các nhân vật cũ.

5/5 - (1 bình chọn)