Ronaldo chính thức quay trở lại tập luyện cùng đội MU

ronaldo mu

Cristiano Ronaldo vừa qua đã chính thức trở lại luyện tập cùng MU để sẵn sàng cho giải đấu mới 2021/22 trong hoàn cảnh thời gian tới của anh đang bị đặt dấu hỏi chấm.

Ronaldo tôi luyện cùng đội trẻ MU

MU đã chú trọng từ đầu tháng bảy và trải qua những cuộc đấu giao hữu trang bị cho giải đấu mới. Nhưng phải tới cách đây vài ngày, Cristiano Ronaldo mới trở lại hội quân cùng MU.

Vừa qua, anh chính thức có mặt trên sân tập của câu lạc bộ và check in trên tường mạng xã hội của mình. Quãng thời gian Ronaldo đang tôi luyện, đội một MU đang đá giao hữu với Atletico Madrid. Vì lẽ đó, cầu thủ được sinh năm 1985 tập cùng các cầu thủ trẻ và dự bị.

ronaldo mu
Ronaldo luyện tập cùng các cầu thủ trẻ MU.

MU có 2 cuộc đấu giao hữu xảy ra trong 2 ngày liên tục. Kể từ khi thua Atletico Madrid trong ngày 30/7, Quỷ đỏ chạm trán Rayo Vallecano ngay ngày hôm sau.

Bởi điều đó, những cầu thủ thi đấu ở trận thứ nhất sẽ không dự trận thứ 2. Theo báo cáo trước đây, Ronaldo sẽ ra sân trong trận giao hữu với Rayo Vallecano.

Dù trở lại tôi luyện cùng MU, thời gian tới của Ronaldo vẫn bị đặt dấu chấm hỏi lớn. Cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn kiên quyết có nguyện vọng ra đi vì không nhận ra sự tham vọng giành danh hiệu lớn của MU.

Tuy nhiên, sau một thời gian kiếm tìm nơi neo đậu mới của Ronaldo đang cực kỳ không dễ dàng. Nhiều câu lạc bộ lớn như Chelsea, Real Madrid, PSG, Atletico đều không đồng ý chiêu mộ Cr7, không đếm xỉa tới việc anh chuẩn bị đầy đủ giảm sâu lương.

5Goal.com luôn cập nhật nhanh chóng thông tin bóng đá thế giới, anh em nhớ theo dõi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)