Ronaldo sẵn lòng tham gia vào liverpool nếu có cơ hội

Ronaldo rời MU

Để có thể thi đấu ở Champions League mùa tới, Ronaldo chuẩn bị đầy đủ làm mọi chuyện, kể cả việc tham gia kình địch như Liverpool. 5Goal.com cập nhật nhanh thông tin như sau:

Ronaldo làm mọi việc để được dự Champions League

Thời gian tới của Ronaldo vẫn khắp là thắc mắc với nhiều fan. Cầu thủ người Bồ vẫn khăng khăng muốn tìm đường ‘đào tẩu’ khỏi MU. Tuy nhiên, câu lạc bộ nước Anh liên hồi tuyên bố không bán Ronaldo dù ở bất kể giá nào.

Ronaldo cùng trưởng đại diện Jorge Mendes liên hồi ‘chào hàng’ với các CLB lớn ở âu châu nhằm chinh phục các câu lạc bộ chiêu dụ cầu thủ 37 tuổi. Kể cả những đối phương ganh đua không qua khâu trung gian của Manchester United như Chelsea, Tottenham đã được đồn thổi là muốn chiêu dụ Cr7.

Ronaldo rời MU
Ronaldo khát khao ‘đào thoát’ khỏi MU

Báo cáo trên Talksport, chủ công giàu kinh nghiệm Gabby Agbonlahor quả quyết Ronaldo đang mong muốn tìm nhiều cách để có thể rời MU và đá Champions League mùa tới, kể cả cầu thủ này sẽ không từ chối thời cơ khoác áo Liverpool.

‘Nếu có thể, Ronaldo sẵn lòng tham gia vào Liverpool ngay hè này. Mọi người đều biết Liverpool là kình địch của MU, tuy nhiên Ronaldo sẽ không e ngại làm điều này. Cậu ấy sẵn lòng đến bất kì câu lạc bộ nào có thể giành Champions League để thêm thắt vào tuyển tập danh hiệu của bản thân.

Riêng tôi tin rằng Ronaldo chẳng thể hiện bất kỳ sự trung thành nào với câu lạc bộ mình khoác áo. Bất kể là vì Manchester United, Juventus hay Real Madrid, tất cả điều bằng nhau cả.’

Có ít tin tức được bật mí sau cuộc đối thoại giữa Ronaldo cùng những người quản lý MU, cầu thủ người Bồ vẫn muốn tìm câu lạc bộ mới còn MU thể hiện quyết tâm cầm chân Cr7. Trung phong này tiếp theo đã đề nghị được giải phóng giao kèo để có thể tham gia bất kì CLB nào.

5/5 - (1 bình chọn)