Saenchai theo bước chân của Buakaw và gia nhập boxing tay trần của BKFC

Saenchai boxing tay trần

5Goal.comViệc có được chữ ký của những huyền thoại như Buakaw và Saenchai trong giải Boxing tay trần BKFC gây chấn động dư luận làng Muay Thái.

Sau sự xuất hiện của Buakaw Banchamek tại sự kiện BKFC: Moment of Truth, giải boxing tay trần của Mỹ càng sốc hơn khi biết rằng họ đã ký hợp đồng với huyền thoại Saenchai.

Thông tin trên được phóng viên chuyên về võ thuật – Damon Martin của MMA Fighting, cho biết vào tối ngày 2/8 theo giờ Việt Nam. “BKFC đã ký hợp đồng với huyền thoại Muay Thái – lần này là Saenchai, người có thành tích ấn tượng với 313 trận thắng – 41 trận thua – 5 trận hòa trong môn Muay-Kickboxing.”

Saenchai boxing tay trần
Saenchai sẽ gia nhập đội hình các võ sĩ của BKFC.

Saenchai dự kiến ​​sẽ có trận ra mắt giải đấu vào ngày 3 tháng 9 với người đồng hương Buakaw. Trước đó, BKFC đã thông báo rằng Buakaw sẽ đối đầu với đối thủ Erkan Varol của Thổ Nhĩ Kỳ.

“Saenchai” Supachai Saepong là huyền thoại Muay Thái người Thái Lan, người đã 5 lần vô địch sàn Lumpinee – đấu trường Muay Thái danh giá nhất trong 13 năm và hàng loạt chức vô địch do WBC, WMC, THAI FIGHT tổ chức.

Sinh năm 1980, Saenchai đã hơn 42 tuổi, anh vẫn đang giữ chuỗi toàn thắng hơn 60 trận thắng từ năm 2014 đến nay. Cụ thể, vào năm 2022, Saenchai tham gia 5 ván đấu liên tiếp, với 2 trận thắng bằng KO.

5/5 - (1 bình chọn)