Sir Alex đến Carrington để xử lí tương lai sắp tới của Ronaldo ?

cristiano ronaldo sir alex ferguson

Trong ngày hôm nay, Cristiano Ronaldo trở lại Manchester, những ống kính máy ghi hình cũng chứng tỏ Sir Alex Ferguson hiện diện tại trung tâm thao luyện Carrington.

Ngày hôm qua, ngôi sao Cristiano Ronaldo đã lên máy bay cá nhân trở lại Manchester. Anh cùng trưởng đại diện trở lại Anh để thương lượng thời gian tới với Quỷ Đỏ. Những bức ảnh chứng tỏ Ronaldo, trưởng đại diện và người khác nữa xuất hiện trên xe 4 bánh tiến vào khu vực trung tâm diễn tập Carrington.

Trước đây, chiếc xe chở Sir Alex Ferguson cũng được trông thấy tiến vào khu vực trung tâm thao luyện của Man United, trước thời điểm Ronaldo nảy sinh vấn đề khoảng 1 tiếng. Nhiều thông tin quả quyết chính ông đã ra mặt chinh phục Cr7 nán lại Old Trafford.

Nên nhớ, chính sự giúp đỡ của Sir Alex mà MU mới chiêu dụ thành công Ronaldo vào những ngày hè năm vừa rồi. Sir Alex chẳng khác nào người ba thứ hai của Ronaldo nên ngôi sao 37 tuổi luôn lĩnh giáo quan điểm từ thầy cũ.

cristiano ronaldo sir alex ferguson
Sir Alex tới Carrington để họp không phải vì Ronaldo.

Ngoài ra, theo nhà báo Richard Fay của M.E.N, Sir Alex chưa đến Carrington vì mọi việc có liên quan đến thời gian tới của Ronaldo. Rõ ràng, ông trở lại sân tập của MU là để gia nhập buổi họp định kỳ của ban lãnh đạo môn thể thao vua, với CEO bây giờ là Richard Arnold và CEO cũ là David Gill.

Thông tin cho thấy cuộc gặp đã được lên lịch từ nhiều tháng trước và triệt để tách rời với các thương thảo có liên quan đến Ronaldo sau đó. Theo truyền thông Anh, cuộc gặp thứ nhất giữa Ronaldo và BLĐ MU đã không đạt tiếng nói chung.

Trưởng đại diện Mendes khẳng định lại ý định ra đi của Ronaldo, tuy nhiên các thông tin nói, MU bất di bất dịch cách nhìn nhận trong cuộc gặp này. Quỷ đỏ vẫn muốn cầm chân Cr7, HLV Erik Ten Hag khẳng định cầu thủ 37 tuổi nằm trong lộ trình của ông.

Giải đấu Premier League 2022/2023 sẽ quay lại vào ngày 06/08 tới đây và 5Goal.com sẽ cập nhật thông tin liên tục cho anh em.

5/5 - (1 bình chọn)