Tàng trữ chất cấm ngôi sao NBA bị bắt

shumpert

5Goal.comHậu vệ Iman Shumpert đã bị bắt vào tuần trước vì tàng trữ một lượng lớn cần sa. Một đại diện của Sân bay Dallas Fort Worth đã xác nhận điều này với truyền thông Mỹ.

Iman Shumpert, người giúp Cleveland Cavaliers giành chức vô địch NBA 2016, đã bị bắt khi đang tới Los Angeles. Anh ta bị chặn lại ở sân bay sau khi các nhân viên DEA tìm thấy “một lượng lớn chất màu xanh lá cây” trong ba lô của anh ta.

Shumpert thừa nhận có cần sa trong ba lô khi nói chuyện với nhân viên sân bay. Nhưng anh vẫn hỏi liệu anh có thể bay đến Los Angeles để gặp con gái không.

shumpert
Iman Shumpert (phải) với Nets trong mùa giải 2020-21

Câu trả lời là, tất nhiên, không có. Ngôi sao này sau đó đã bị tạm giữ để chờ điều tra. Trong khi lục soát đồ đạc của Shumpert, các nhân viên an ninh cũng tìm thấy một ổ đạn súng lục chứa hàng chục viên đạn 9mm. Nhưng họ không tìm thấy khẩu súng.

Shumpert nói rằng anh ta đang mang theo số đạn “để tự vệ”. Nếu bị kết tội, anh ta phải đối mặt với hai năm tù giam hoặc khoản tiền phạt 10.000 đô la.

Shumpert là cha của hai cô con gái. Anh cho biết mình đến Los Angeles chỉ để thăm gia đình chứ không có mục đích gì khác. Người chơi cũng không cho biết mục đích của mình khi mang cần sa là gì. Cảnh sát xác nhận họ sẽ cung cấp thêm thông tin cho giới truyền thông một khi cuộc điều tra hoàn tất.

Iman Shumpert đã chơi ở NBA trong nhiều năm, nhưng đã mất việc được một năm. Thời gian gần đây nhất của anh ấy với Brooklyn Nets là vào mùa giải 2020-21. Nhưng đóng góp của anh ấy là rất ít.

Dấu chân của hậu vệ trên sân là không đáng kể. Thay vào đó, anh ấy định hình thương hiệu cá nhân trên chương trình truyền hình. Cầu thủ 32 tuổi đã giành chiến thắng trong chương trình “Dancing with the Stars” vào năm ngoái. Anh cũng là cầu thủ bóng rổ đầu tiên lọt vào trận chung kết và giành chiến thắng trong một trận đấu trên truyền hình.

5/5 - (1 bình chọn)