Tottenham có hành động gây sốc với Cristiano Ronaldo

Ronaldo

Theo Metro, trong tình huống Harry Kane cập bến Bayern Munich, Tottenham sẽ bàn bạc chiêu dụ chủ công Cristiano Ronaldo của MU.

Tottenham đưa Ronaldo vào danh mục chiêu mộ

Cristiano Ronaldo được xem là đã đề nghị được rời Man United ở hè 2022, anh không bằng lòng với lộ trình mua hàng của CLB. Cầu thủ người Bồ cũng muốn chơi bóng ở Champions League. Ronaldo quay về Manchester sau 3 tuần không có mặt, tuy nhiên thời gian tới của cầu thủ người Bồ Đào Nha vẫn chưa được xử lí xong.

Trưởng đại diện Jorge Mendes của Ronaldo cho thấy lại ý định ra đi của cầu thủ 37 tuổi, tuy nhiên các thông tin cho thấy, MU bất di bất dịch ý kiến trong cuộc gặp này. Man đỏ muốn giữ Cr7 nán lại Old Trafford, HLV Erik Ten Hag cần anh trong lộ trình của bản thân ở nửa đỏ thành Manchester.

Ronaldo
Tottenham đã đưa Ronaldo vào danh sách chiêu mộ của mình.

Không đếm xỉa tới sự yêu thích của Atletico Madrid, cho tới bây giờ vẫn chưa có yêu cầu rõ ràng nào từ một CLB dự Champions League dành cho Cr7. Bởi đó, sự việc có liên quan đến Ronaldo trong những ngày hè này sẽ không ngừng bàn tán mà chưa có hồi kết.

Hot, theo tờ Metro, Tottenham được đánh giá đã điền tên Ronaldo vào danh mục mua hàng. Hiện Harry Kane đang rơi vào tầm ngắm của Bayern Munich. Nếu đội trưởng tuyển Anh rời London, Spurs sẽ đưa Ronaldo về thay thế. HLV Antonio Conte không thèm để tâm việc có mất Harry Kane. Tuy nhiên, lãnh đạo Daniel Levy đầy đủ khả năng bán cầu thủ được sinhnăm 1993 nếu nhận được một lời đề xuất có trị giá lớn.

Tottenham đã sớm có Richarlison và cũng đang thương thuyết mua Memphis Depay. Theo quan niệm của ông Levy, bộ đôi này với Son Heung Min, cam kết trở thành những người để Ronaldo kết thúc mong mỏi của mình.

Giải đấu Premier League 2022/2023 sẽ quay lại vào ngày 06/08 tới đây. Bạn hãy cùng 5Goal.com theo dõi diễn biến câu chuyện của Cr7 nhé.

5/5 - (1 bình chọn)