Trần Đình Trọng tiếp tục bị dính chấn thương

u23 viet nam

HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB Bình Định xác định Đình Trọng gặp tổn thương đùi trong trận thi đấu với CLB tỉnh Bình Dương.

Đình Trọng lại chấn thương

Bình Định có chuyến làm khách đầy nhọc nhằn tới sân của tỉnh Bình Dương. Câu lạc bộ của HLV Nguyễn Đức Thắng giành thắng lợi 3-2 trong ngày. Hồ Tấn Tài là người được nhắc đến nhiều nhất lúc lập công, tuy nhiên đồng thời là người khiến đội nhà phải nhận quả Penalty.

Thắng lợi trước tỉnh Bình Dương giúp Bình Định lấy lại tinh thần sau hai thất bại liên tục trước Hải Phòng và Đà Nẵng. Tuy nhiên, câu lạc bộ đất võ không ngừng gặp chuyện về những người sau trận thắng trên đất Thủ. Rõ ràng, trung vệ Đình Trọng lại gặp tổn thương, giờ là tổn thương đùi.

Trung vệ mang áo số 21 có những bước đi tập tễnh trong cuộc đấu với tỉnh Bình Dương, và HLV Nguyễn Đức Thắng phản ánh Đình Trọng bị tổn thương cơ đùi: “Đình Trọng vẫn còn cơ hội thi đấu được. Tôi đã sẵn lòng thay người, tuy nhiên cậu ấy báo vẫn đá tiếp được. Cậu ấy bị tổn thương cơ đùi. Rafaelson có khả năng trở lại sớm nhất.

u23 viet nam
Trần Đình Trọng tiếp tục bị dính chấn thương

Tôi vui vì các học sinh cố gắng để phòng thủ vì thắng lợi không dễ dàng. Tinh thần bọn tôi vẫn cực kỳ tốt dù đang bị thua trước. Các cầu thủ đã đúng chiến lược, quyết chí và nổi bật là không nóng vội.

Bọn tôi ứng dụng những kế hoạch trong từng lúc. Niềm vui mừng quay về với câu lạc bộ. Hai trận không thắng vừa qua, bọn tôi xem là biến cố. Bọn tôi đá hay hơn song không lập công. Ở trận này, các cầu thủ đã làm tốt hơn trong những thứ phải làm để lập công.”

Các trung phong của Bình Định đang thiếu hẳn năng lực hiện tại cao. Cầu thủ có nhiều pha lập công nhất cho câu lạc bộ đất võ khi này là Hồ Tấn Tài, một trung vệ. HLV Đức Thắng ghi nhận đây chính là nhược điểm của Bình Định: “Các cầu thủ tấn công năng lực hiện tại thấp, kết quả kém và sức khỏe tệ.

Lúc tìm thấy được cầu thủ tốt thì tôi mới tính chuyện sang nhượng. Ngày nay, bọn tôi khá khó tìm cầu thủ giỏi vì họ đang tham gia tại các cuộc thi khác. Thời gian tới sẽ là thời điểm tương xứng để tôi tìm ra được cầu thủ giá trị cho Bình Định.”

5Goal.com sẽ cập nhật diễn biến tiếp theo về sức khỏe của cầu thủ Đình Trọng trong bài viết tiếp theo. Hãy theo dõi anh em nhé.

5/5 - (1 bình chọn)