Việt Nam xuất sắc giành được vị trí thứ ba trong giải Futsal Đông Nam Á

Đứng đầu mùa giải Futsal năm nay chính là đội tuyển Thái Lan. Họ đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình trong mùa giải lần này. Vị trí á quân thuộc về đội tuyển Indonesia. Đứng vị trí thứ ba chính là đội tuyển Việt Nam.

Thế nhưng, thứ hạng của đội tuyển Thái Lan cũng có chút biến đổi trên mặt bằng giải Futsal thế giới. Cụ thể, Thái Lan đứng ở hạng 21, tụt 3 hạng so với trước đây. Đây là một điều khá bất ngờ khi quán quân của Futsal Đông Nam Á 2022 lại có thứ hạng thấp hơn trước trên bảng xếp hạng Futsal quốc tế.

Đó là do trận đấu hòa giữa Thái Lan và Indonesia. Khiến cho đội tuyển Thái Lan mất đi không ít điểm và ảnh hưởng đến thứ hạng của họ.

Về phía Việt Nam, các cầu thủ đã chiến thắng ngoạn mục trước đội tuyển Myanmar. Trận đấu với tỷ số 3 – 4 đã đưa đội tuyển Việt Nam bước chân vào top 3 Futsal Đông Nam Á 2022. Đồng nghĩa với việc Việt Nam sẽ là một trong ba gương mặt đại diện đi thi đấu tại vòng chung kết Futsal châu Á 2022. Đây thật sự là một thành tích đáng khen ngợi của đội tuyển Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam vinh dự đại diện Đông Nam Á thi đấu tại Futsal châu Á 2022

Trong quá trình thi đấu, đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng trước Australia. Trận thắng đem về cho đội tuyển khá nhiều điểm và giúp cho thầy trò huấn luyện viên Phạm Minh Giang thăng hạng trên bảng xếp hạng thế giới.

Cụ thể, đội tuyển Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 38 trên toàn thế giới. Dù thứ hạng vẫn thấp hơn so với quán quân Futsal Đông Nam Á năm nay là Thái Lan. Nhưng đây cũng là một thành tích vô cùng đáng khen của đội tuyển.

Ngoài ra, các đội bóng Đông Nam Á lúc này đang tất bật luyện tập và chuẩn bị. Bởi trong tháng 5 năm nay, các đội tuyển Đông Nam Á sẽ có cơ hội hội ngộ tại sân nhà Việt Nam để tham gia thi đấu tại SEA Games 31. Hứa hẹn sẽ mang đến cho chúng ta những trận đấu mãn nhãn.

Cũng trong tháng 9 năm nay, các đội đại diện Đông Nam Á gồm có Thái Lan, Indonesia, Việt Nam sẽ tham gia thi đấu ở vòng chung kết Futsal châu Á. Vòng chung kết sẽ được diễn ra tại Kuwait. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho đội tuyển Việt Nam nhé.

Việt Nam đã vô cùng xuất sắc khi vượt qua rất nhiều đối thủ để có thể đặt chân vào top 3. Việt Nam là một trong ba gương mặt đại diện cho Đông Nam Á tham gia vào vòng chung kết Futsal châu Á 2022. Năm nay hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ cho nền bóng đá của nước nhà.

5/5 - (1 bình chọn)