Werner chấp thuận giảm nửa lương để mau rời Chelsea?

werner

Trung phong Timo Werner chuẩn bị đầy đủ giảm bớt nửa tiền công bây giờ để có thể sớm rời Chelsea ngay trong kì sang nhượng những ngày hè 2022.

Werner muốn cấp tốc rời Chelsea

Nhận thấy không phù hợp với Chelsea, Timo Werner quyết ra đi trong những ngày hè 2022. Phía The Blues cũng chuẩn bị bán cầu thủ người Đức nếu nhận được lời yêu cầu chính đáng.

Nhưng, Chelsea thời điểm vừa rồi vẫn gặp khó trong lĩnh vực bán lại Werner. Tại bởi ít câu lạc bộ chuẩn bị đầy đủ thanh toán mức tiền công 270 ngàn bảng mỗi tuần mà anh đang nhận.

Cảm thấy điều đó, Werner chuẩn bị tinh thần giảm thiểu nửa lương xuống còn 130 ngàn bảng mỗi tuần để có thể đẩy mạnh sau một thời gian tìm kiếm nơi neo đậu mới.

werner
Werner quyết rời Chelsea trong kì sang nhượng hè 2022.

Sau hành động trên, đã có thêm những câu lạc bộ nhào vào giải đua giành chữ ký của Werner. Vừa qua nhất, Leipzig rao lời muốn đưa chủ công có năm sinh là 1996 trở lại.

Thay mặt Bundesliga muốn mượn Werner kèm theo khoản mục mua đứt vào cuối giải đấu. Leipzig sẽ sớm trả lời lời yêu cầu dành cho Chelsea.

Phía Chelsea chuẩn bị đầy đủ để Werner trở lại Leipzig. Ngoài ra, The Blues muốn dùng chủ công người Đức để có thể chinh phục Leipzig nhả Josko Gvardiol ra đi theo hướng ngược lại với giá khá phải chăng.

Cầu thủ người Croatia đang là một cột mốc sang nhượng của Chelsea trong công cuộc cố gắng nâng tầm hàng thủ. Tuy nhiên, chi phí chiêu mộ anh không dưới 80 triệu euro.

Theo dõi 5Goal.com mỗi ngày để cập nhật tin tức chuyển nhượng hấp dẫn anh em nhé.

5/5 - (1 bình chọn)